ท่านอธิการบดี ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาและให้ความรู้เรื่องการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เนื่องในโอกาส การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 แบบออนไลน์

ข้อมูลจาก
เผยแพร่โดย
Paramin Nuan-in 13 มิถุนายน เวลา 10:21 น.

สารจากท่านอธิการบดี ตอนที่ 2/2

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาการจั

ท่านอธิการบดีบันทึกวิดีทัศน์กล่าวเปิดและ

โครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่น

ท่านอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เป็น

วันที่โพส 6/29/2021 2:40:07 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com