วันที่ 20 พค.2564 เวลา 09.00 น. ดร.สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
อ.สิริภร  รองผอ.สุภานัน
อ.เสาร์วลักษณ์  เข้าร่วมประชุมร่วมกับสำนักงาน สกสค.จังหวัดขอนแก่น ท่านณรงค์  แผ้วพลสง รองเลขาธิการคณะกรรมการ สกสค. เป็นประธานที่ประชุมท่านดร.ทวีศิลป์ สารแสน ผอ.สำนักงานสกสค.จ.ขอนแก่น

ข้อมุลจาก
อ.เสาร์วลักษณ์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์์สอบคัดเลือกเข้า

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาวิชาพยาบา

รับสมัครอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบท

วันที่โพส 5/20/2021 1:55:58 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com