ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เข้าพบ และบรรยายพิเศษโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักศึกษา

17 ก.พ. 64
ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
ปวส. วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ในหัวข้อ “มีเรียน มีงาน มีเงิน”
พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่ทางวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

สัมมนากลุ่มนักเรียนชมรมที่สนใจด้าน วิทย

พิธีมอบเข็มปฏิบัติงานนักศึกษาหลักสูตรประ

ประกาศจากงานการเงินนศ.ที่มียอดค้างชำระสอ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน รอบท

วันที่โพส 2/18/2021 9:33:32 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com