ดร.สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ร่วมประชุมใหญ่สามัญสมาชิก ประจำปี 2563

วันอาทิตย์ที่ 24 ม.ค. 2564
และเลือกตั้งคณะกรรมการหอการค้าจังหวัดขอนแก่น
สมัยที่ 19 ปีบริหาร 2564-2565  ณ ราชาวดี รีสอร์ท แอนด์โฮเทล ขอนแก่น

ข้อมูลจาก

เผยแพร่โดย   13 ชม.

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เข้าพบ และบรรยายพิเศษโ

สัมมนากลุ่มนักเรียนชมรมที่สนใจด้าน วิทย

พิธีมอบเข็มปฏิบัติงานนักศึกษาหลักสูตรประ

ประกาศจากงานการเงินนศ.ที่มียอดค้างชำระสอ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน รอบท

วันที่โพส 1/25/2021 9:31:18 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com