ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสุตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ รอบที่ 2 ปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รอบที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564  ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกทุกคนอ่านรายละเอียดท้ายประกาศให้ครบถ้วน เพื่อรักษาสิทธิของตัวท่านเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร :  065-0536597 (อ.พรพิศ เมืองเก่า )

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ผู้ช่วยพยาบาล รอบ 2

สารจากท่านอธิการบดี ตอนที่ 2/2

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาการจั

ท่านอธิการบดีบันทึกวิดีทัศน์กล่าวเปิดและ

โครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่น

ท่านอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เป็น

โพสโดย นางสาวนิภาพรรณ์ บุตรพรม
วันที่โพส 6/28/2021 4:37:33 PM