วันที่ 20 พ.ค.2564 📌ท่านอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ผศ.ดร. กษม ชนะวงศ์ และท่านคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์

ผศ.ดร. กษม ชนะวงศ์
และท่านคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์
ให้การต้อนรับ นพ.ชาตรี  เมธาธราธิป
ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 7 ขอนแก่น

ข้อมูลจาก

สารจากท่านอธิการบดี ตอนที่ 2/2

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาการจั

ท่านอธิการบดีบันทึกวิดีทัศน์กล่าวเปิดและ

โครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่น

ท่านอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เป็น

วันที่โพส 5/20/2021 2:09:40 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com