วันที่ 20 พค.2564 เวลา 09.00 น. ดร.สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
อ.สิริภร  รองผอ.สุภานัน
อ.เสาร์วลักษณ์  เข้าร่วมประชุมร่วมกับสำนักงาน สกสค.จังหวัดขอนแก่น ท่านณรงค์  แผ้วพลสง รองเลขาธิการคณะกรรมการ สกสค. เป็นประธานที่ประชุมท่านดร.ทวีศิลป์ สารแสน ผอ.สำนักงานสกสค.จ.ขอนแก่น

ข้อมุลจาก
อ.เสาร์วลักษณ์

สารจากท่านอธิการบดี ตอนที่ 2/2

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาการจั

ท่านอธิการบดีบันทึกวิดีทัศน์กล่าวเปิดและ

โครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่น

ท่านอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เป็น

วันที่โพส 5/20/2021 1:55:58 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com