อธิการบดี ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เป็นประธานประชุมเพื่อจัดอบรมโค็ชฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุ14,16,18.

อธิการบดี ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์
ในการนี้มอบของที่ระลึกแก่ผอ.รร.เทพศิรินทร์. ผอ.รร.เทศบาลโนนทัน.
โค็ชรร.สีชมภู ผจก.ทีมรร.หนองโนประชาสรรค์ และโค๊ช สมชาย มากมูล

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์์สอบคัดเลือกเข้า

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสาขาวิชาพยาบา

รับสมัครอาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบท

วันที่โพส 4/28/2021 10:44:30 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com