อธิการบดี ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เป็นประธานประชุมเพื่อจัดอบรมโค็ชฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุ14,16,18.

อธิการบดี ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์
ในการนี้มอบของที่ระลึกแก่ผอ.รร.เทพศิรินทร์. ผอ.รร.เทศบาลโนนทัน.
โค็ชรร.สีชมภู ผจก.ทีมรร.หนองโนประชาสรรค์ และโค๊ช สมชาย มากมูล

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ป.บัณฑ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา สาขาพย

ประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสู

25 เม.ย 64 ท่านรองอธิการ ดร.สายัณห์ ผาน้

วันที่โพส 4/28/2021 10:44:30 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com