แป้งขอขอบคุณ และถือเป็นเกียรติอย่างสูงต่อแป้งและครอบครัว ที่วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย จ.ขอนแก่น ให้เกียรติมอบปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ประจำปี 2564 ขอบคุณ ศ.ดร.นพ.กระแส ชนะวงศ์ ประธานในพิธี, รศ.ดร. จินตนา บุญบงการ นายกสภาวิทยาลัยฯ, ผศ.ดร. กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ และบัณฑิต ที่ร่วมเป็นเกียรติครั้งนี้ ซึ่งการจัดนั้นอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19...ขอบคุณจากใจค่ะ🙏😊 #ขอนแก่น

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ป.บัณฑ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา สาขาพย

ประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสู

อธิการบดี ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เป็นประธานปร

25 เม.ย 64 ท่านรองอธิการ ดร.สายัณห์ ผาน้

วันที่โพส 4/12/2021 11:04:29 PM
เว็บไซต์ facebook.com/MadamPangID
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com