ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิืสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รอบที่ 1 ปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รอบที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564  กำหนดการสอบคัดเลือก วันที่ 9 เมษายน 2564 ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย (สอบข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์) ขอให้ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกทุกคนอ่านรายละเอียดท้ายประกาศให้ครบถ้วน เพื่อรักษาสิทธิของตัวท่านเอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร :  065-0536597 (อ.พรพิศ เมืองเก่า )

รายชื่อผู้มีสิทธื์สอบ หลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล

แป้งขอขอบคุณ และถือเป็นเกียรติอย่างสูงต่

สุดปัง! “มาดามแป้ง” เข้ารับปริญญาดุษฎีบั

Gosoft

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนรอบที

โพสโดย น.ส.นิภาพรรณ์ บุตรพรม
วันที่โพส 4/5/2021 3:48:51 PM