แชมป์ บีจี-บัณฑิตเอเซีย การแข่งขันฟุตบอลหญิงไทยวีเมนส์ลีก ระดับดิวิชั่น 1

อุปนายก และ เลขาธิการสมาคมฯ มอบถ้วยแชมป์ ไทยวีเมนส์ลีก ดิวิชั่น 1 แก่ บีจี-บัณฑิตเอเซีย
……………………………………….
วันที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ณ สนาม อบจ.ขอนแก่น  ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลหญิง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดพิธีมอบถ้วยแชมป์ การแข่งขันฟุตบอลไทยวีเมนส์ลีก ระดับดิวิชั่น 1
ภายในพิธี นำโดย คุณศิริมา พานิชชีวะ อุปนายกสมาคมฯฝ่ายฟุตบอลหญิง พร้อมด้วย คุณพาทิศ ศุภะพงษ์ เลขาธิการสมาคมฯ
สำหรับทีมแชมป์ ไทย วีเมนส์ ลีก ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2020/2021 ตกเป็นของ บีจี-บัณฑิตเอเชีย
สำหรับบทสรุป การแข่งขันฟุตบอลหญิงไทยวีเมนส์ลีก ระดับดิวิชั่น 1 ปี 2020/2021
แชมป์ : บีจี-บัณฑิตเอเซีย
รองแชมป์ : สมาคมกีฬาฟุตบอลจังหวัดชลบุรี
ทีมอันดับ 3 : กรุงเทพมหานคร
ทีมอันดับ 4 : เอ็มเอช นครศรี เอฟซี

แป้งขอขอบคุณ และถือเป็นเกียรติอย่างสูงต่

สุดปัง! “มาดามแป้ง” เข้ารับปริญญาดุษฎีบั

Gosoft

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิืสอบคัดเลือกเข้าศ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนรอบที

วันที่โพส 3/29/2021 9:45:00 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com