มือด้านวิชาการและด้านการพัฒนากีฬาฟุตบอล ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

วันที่ 11 มีนาคม 2564 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
ร่วมมือด้านวิชาการและด้านการพัฒนากีฬาฟุตบอล
ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย/
ประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่นเอฟซี คุณธาดา
พรหมสาขา ณ สกลนคร รองนายก อบจ.ขอนแก่นและ
ผอ.สุภลักษณ์ ดียิ่ง ผอ.โรงเรียนหนองโนประชาสรรค์
อีกหนึ่งในโครงการดีๆที่ทำเพื่อพัฒนาเยาวชนร่วมกัน

แป้งขอขอบคุณ และถือเป็นเกียรติอย่างสูงต่

สุดปัง! “มาดามแป้ง” เข้ารับปริญญาดุษฎีบั

Gosoft

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิืสอบคัดเลือกเข้าศ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนรอบที

วันที่โพส 3/12/2021 11:36:42 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com