โครงการพัฒนาองค์ความรู้การวิจัย ปีการศึกษา 2563 ณ ห้อง 1303

วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564
ผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ได้จัดโครงการพัฒนาองค์ความรู้การวิจัย ปีการศึกษา 2563

เรื่อง "เขียน Proposal อย่างไรให้ถูกใจผู้ให้ทุน" ณ ห้อง 1303

โดยมี ดร.สายัณห์ ผาน้อย (รองอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย )
เป็นประธาน ในการกล่าวเปิดโครงการ

ข้อมูลจาก สวิตา อ่อนละออ

แป้งขอขอบคุณ และถือเป็นเกียรติอย่างสูงต่

สุดปัง! “มาดามแป้ง” เข้ารับปริญญาดุษฎีบั

Gosoft

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิืสอบคัดเลือกเข้าศ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนรอบที

วันที่โพส 3/10/2021 10:08:27 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com