สัมมนากลุ่มนักเรียนชมรมที่สนใจด้าน วิทยาศาสตร์และสุขภาพ

นที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 📍
วิทยาศาสตร์และสุขภาพ
🙏🙏ขอขอบพระคุณ คุณครูและโรงเรียนที่เข่าร่วมรับฟัง📌
ณ ห้องประชุมธรรมศาลา วิทยาลัยเทคโนโลยีพลพณิชยการ อ.พล จ.ขอนแก่น

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ป.บัณฑ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา สาขาพย

ประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสู

อธิการบดี ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เป็นประธานปร

25 เม.ย 64 ท่านรองอธิการ ดร.สายัณห์ ผาน้

วันที่โพส 2/18/2021 9:29:49 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com