สัมมนากลุ่มนักเรียนชมรมที่สนใจด้าน วิทยาศาสตร์และสุขภาพ

นที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 📍
วิทยาศาสตร์และสุขภาพ
🙏🙏ขอขอบพระคุณ คุณครูและโรงเรียนที่เข่าร่วมรับฟัง📌
ณ ห้องประชุมธรรมศาลา วิทยาลัยเทคโนโลยีพลพณิชยการ อ.พล จ.ขอนแก่น

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รอบท

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เข้าพบ และบรรยายพิเศษโ

พิธีมอบเข็มปฏิบัติงานนักศึกษาหลักสูตรประ

ประกาศจากงานการเงินนศ.ที่มียอดค้างชำระสอ

วันที่โพส 2/18/2021 9:29:49 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com