ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ได้เข้าให้โอวาทและใบมอบใบแสดงผลการเรียนให้กับ นักศึกษา Fujikura รุ่นที่ 1

วันที่ 22 มกราคม 2564
นักศึกษา Fujikura รุ่นที่ 1 ที่สำเร็จฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ที่บริษัท ฟูจิคูระ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ณ ห้องประชุม พงษ์ศักดิ์วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ข้อมูลจาก
เผยแพร่โดย   1 วัน

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เข้าพบ และบรรยายพิเศษโ

สัมมนากลุ่มนักเรียนชมรมที่สนใจด้าน วิทย

พิธีมอบเข็มปฏิบัติงานนักศึกษาหลักสูตรประ

ประกาศจากงานการเงินนศ.ที่มียอดค้างชำระสอ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน รอบท

วันที่โพส 1/25/2021 9:26:51 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com