พิธีประสาทปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษารุ่นที่ ๑๗ วันที่ ๑0 มกราคม ๒๕๖๔

พิธีประสาทปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษารุ่นที่ ๑๗
  วันที่ ๑o มกราคม ๒๕๖๔

ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงกำหนดการล่าสุด

ดาวน์โหลดเอกสาร กำหนดการ รุ่น 17 แบบส่งบัณฑิต

ดาวน์โหลดเอกสาร แบบขึ้นทะเบียนบัณฑิต รุ่น 17

สามารถแจ้งขึ้นทะเบียนบัณฑิตได้หลายช่องทางโดยเลือกช่องทางใดช่องทางหนึ่งดังนี้

R ทางโทรสาร 043-246539  หรือ

R แจ้งความประสงค์เข้าร่วมทางโทรศัพท์ 043-246536-8 ต่อ 206 หรือ

R ทาง E-mail : bussaba@cas.ac.th  หรือ R QR-Code

>>ภายในวันศุกร์ที่  25  ธันวาคา พ.ศ. 2563<<  ตามไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก
อ.บุษบา ขุนอยู่

แป้งขอขอบคุณ และถือเป็นเกียรติอย่างสูงต่

สุดปัง! “มาดามแป้ง” เข้ารับปริญญาดุษฎีบั

Gosoft

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิืสอบคัดเลือกเข้าศ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนรอบที

วันที่โพส 11/27/2020 7:23:18 PM