อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ออกนิเทศนักศึกษาฝึกงานจากโรงเรียนกระแสการบริบาล

บ่ายวันนี้(13 พย.) ดร.กษม ชนะวงศ์
อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
ณ ศูนย์ธนิดาบางแค และศูนย์ประชาราษฎ์ กทม.
#โรงเรียนกระแสการบริบาล
#CareGiver #รักดีต้องได้ดี

เผยแพร่โดย   1 วัน

ดร.สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดี วิทยาลัยบ

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ได้เข้าให้โอวาทและใบมอ

วันที่ 23 มกราคม 2564 บรรยายกาศการสอบส

ประกาศการปฐมนิเทศหลักสูตร ป.บัณฑิต รุ่นท

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูต

วันที่โพส 11/15/2020 9:17:15 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com