การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่ 8 และงานบริหารการศึกษาอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ 12 "เรื่อง แนวทางและแนวโน้มอุดมศึกษาหลัง covid-19" CASNIC & ESEC 2020

CASNIC & ESEC 2020

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เข้าพบ และบรรยายพิเศษโ

สัมมนากลุ่มนักเรียนชมรมที่สนใจด้าน วิทย

พิธีมอบเข็มปฏิบัติงานนักศึกษาหลักสูตรประ

ประกาศจากงานการเงินนศ.ที่มียอดค้างชำระสอ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน รอบท

โพสโดย บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่โพส 11/9/2020 5:00:01 PM
เว็บไซต์ www.grad.cas.ac.th
อีเมล์ grad@cas.ac.th