และศิลปศาสตร์ และขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สนใจ ไชยบุญเรือง ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานคณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ โดยท่าน รศ.ดร.วิเชียร ชีวพิมาย รองอธิการบดีเป็นตัวแทนมอบช่อดอกไม้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ป.บัณฑ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา สาขาพย

ประกาศรายชื่อผู้สิทธิ์สอบสัมภาษณ์ หลักสู

อธิการบดี ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เป็นประธานปร

25 เม.ย 64 ท่านรองอธิการ ดร.สายัณห์ ผาน้

วันที่โพส 10/14/2020 4:09:53 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com