ดร.ชีวิน อ่อนละออ จัดกิจกรรมบริหารร่างกายสนุกๆ ให้แก่ผู้สูงวัยให้มีกิจกรรม

วันที่ 29 กันยายน 2563ดร.ชีวิน อ่อนละออ จัดกิจกรรมบริหารร่างกายสนุกๆ
ให้แก่ผู้สูงวัยให้มีกิจกรรม ออกกำลังกายเพื่อ เสริมสร้างร่ายกายให้แก้ผู้สูงอายุ

สารจากท่านอธิการบดี ตอนที่ 2/2

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาการจั

ท่านอธิการบดีบันทึกวิดีทัศน์กล่าวเปิดและ

โครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่น

ท่านอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เป็น

วันที่โพส 9/30/2020 4:08:05 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com