พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลการศึกษาผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 11 และพิธีกตัญญูต่อสถาบัน วันพุธที่ 22 กรกฏาคม พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุมโรงแรม Green Hotel และ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่สำเร็จการศึกษา

ดร.สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดี วิทยาลัยบ

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ได้เข้าให้โอวาทและใบมอ

วันที่ 23 มกราคม 2564 บรรยายกาศการสอบส

ประกาศการปฐมนิเทศหลักสูตร ป.บัณฑิต รุ่นท

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูต

วันที่โพส 7/23/2020 9:14:29 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com