โครงการบรรยายพิเศษหัวข้อ “เส้นทางอาชีพสู่การเป็นนักกฎหมาย”

ประจำปีการศึกษา 2562วันที่ 19ธันวาคม 2562

ณ ห้องประชุมพงศักดิ์ - วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ เข้าพบ และบรรยายพิเศษโ

สัมมนากลุ่มนักเรียนชมรมที่สนใจด้าน วิทย

พิธีมอบเข็มปฏิบัติงานนักศึกษาหลักสูตรประ

ประกาศจากงานการเงินนศ.ที่มียอดค้างชำระสอ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน รอบท

โพสโดย patthawadee
วันที่โพส 2/22/2020 10:12:41 AM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee