โครงการแบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีการศึกษา 2562

ผู้เข้าชม 2075 ครั้ง

วันที่  3 ธันวาคม  2562  เวลา 09.00 – 12.00 น.

ณ  บ้านพักคนชรา นักบุญโยเซฟ  อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

สารจากท่านอธิการบดี ตอนที่ 2/2

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาการจั

ท่านอธิการบดีบันทึกวิดีทัศน์กล่าวเปิดและ

โครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพแก่น

ท่านอธิการบดี วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เป็น

โพสโดย patthawadee
วันที่โพส 12/4/2019 9:29:24 AM
เว็บไซต์ www.cas.ac.th
อีเมล์ pattrawadee@cas.ac.th