🗓 31 มกราคม 2567
✅ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ CASUBI พาผู้ประกอบการ
🐚ผลิตภัณฑ์แปรรูปข้าวเกรียบหอยสีทอง SIRAT4
รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ Food Science (งานใน Timeline รอบ 18 เดือน) เพื่อ
✨ 1. การให้คำแนะนำในการประเมินอายุการเก็บ (Shelf Life)
✨ 2. กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์
✨ 3. ด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
| อาจารย์วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียและขอนแก่น เอฟซี ร่วมสัมมนา โ 2/1/2024 9:33:05 AM |
| โครงการสัมมนา การวิเคราะห์องค์กรด้วย SWOT Analysis เพื่ 2/1/2024 9:33:05 AM |
| สอยคิวไทยผงาดแชมป์โลก! พลอย แซงฮ่องกงคว้าชัย อิศจันท์คว้า 2/1/2024 9:33:05 AM |
| วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ งานสวนพฤกษศาส 2/1/2024 9:33:05 AM |
| ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 16 2/1/2024 9:33:05 AM |