🗓 31 มกราคม 2567
✅ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ CASUBI พาผู้ประกอบการ
🐚ผลิตภัณฑ์แปรรูปข้าวเกรียบหอยสีทอง SIRAT4
รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ Food Science (งานใน Timeline รอบ 18 เดือน) เพื่อ
✨ 1. การให้คำแนะนำในการประเมินอายุการเก็บ (Shelf Life)
✨ 2. กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์
✨ 3. ด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
![]() | ประกาศรับสมัครอาจารย์ 2/1/2024 9:33:05 AM |
![]() | พิธีไหว้ครู และพิธีมอบเกียรติบัตรครูเดิมที่แสนดี ระดับปริ 2/1/2024 9:33:05 AM |
![]() | แนะนำการเข้าใช้งาน LINE OFFICIALพื่อรับบริการต่างๆของ วิท 2/1/2024 9:33:05 AM |
![]() | มูลนิธิหมอกระแส ชนะวงศ์โครงการบรรพชาสามเณรหมู่ บวชฟรี มี 2/1/2024 9:33:05 AM |
![]() | อบรมครูผู้สอนภาษาอังกฤษ และสื่อ Web Applications 2/1/2024 9:33:05 AM |