อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ออกนิเทศนักศึกษาฝึกงานจากโรงเรียนกระแสการบริบาล

บ่ายวันนี้(13 พย.) ดร.กษม ชนะวงศ์
อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
ณ ศูนย์ธนิดาบางแค และศูนย์ประชาราษฎ์ กทม.
#โรงเรียนกระแสการบริบาล
#CareGiver #รักดีต้องได้ดี

เผยแพร่โดย   1 วัน

วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย ๆได้จัดกีฬา เทคบอล(

กีฬาพาไปวันนี้จะพาไปรู้จักกับทีม บีจีบัณ

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนCP ALL ปี2564

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

วันที่โพส 11/15/2020 9:17:15 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com