ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ได้เข้าให้โอวาทกับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ในหัวข้อ “ โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษา MOU รุ่นที่ 2 บริษัทฟูจิคูระ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ณ ห้องประชุมวิทยา-นงลักษณ์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย วันที่ 21 ตุลาคม 2563

วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย ๆได้จัดกีฬา เทคบอล(

อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ออกนิเทศนั

กีฬาพาไปวันนี้จะพาไปรู้จักกับทีม บีจีบัณ

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนCP ALL ปี2564

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

วันที่โพส 10/26/2020 2:21:18 PM
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/casonline/posts/3687554154588974
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com