การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่ 8 และงานบริหารการศึกษาอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ 12 เรื่อง แนวทางและแนวโน้มอุดมศึกษาหลัง covid-19(CASNIC&ESEC 2020)

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่ 8 วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
และงานบริหารการศึกษาอีสานสัมพันธ์ ครั้งที่ 12 เรื่อง แนวทางและแนวโน้มอุดมศึกษาหลัง covid-19
The 8th National and International Conference 2020 (CASNIC 2020)

and E-san relations Education administration Conference 12th
"Higher Education's Move and Trend to Combat COVID-19"

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น (KICE)/วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย จ.ขอนแก่น
November 7, 2020 at Khon Kaen International Convention and Exhibition Center / College of Asian Scholars, Khon Kaen, Thailand

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบกลางภา

พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลก

เข้าร่วมฝึกงานกับ บ.ฟูจิคูระ #สมัครได้แล

จบ ป.ตรี แล้วอยากต่อยอดทางด้าน

โพสโดย นางสาวอัญชุลี มูลทิพย์
วันที่โพส 9/14/2020 10:49:32 AM
เว็บไซต์ www.grad.cas.ac.th
อีเมล์ grad@cas.ac.th