พิธีติดแถบหมวกพยาบาลวิชาชีพ มอบใบแสดงผลการศึกษาผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 11 และพิธีกตัญญูต่อสถาบัน วันพุธที่ 22 กรกฏาคม พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุมโรงแรม Green Hotel และ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่สำเร็จการศึกษา

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ได้เข้าให้โอวาทกับนักศ

กิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ RBM 63

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สนใจ ไชยบุญเรือ

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบปลายภา

บาลนครขอนแก่น ที่สนับสนุนให้วิทยาลัยบัณฑ

วันที่โพส 7/23/2020 9:14:29 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com