วันที่ 3 ก.พ 63 ดร.สายัณ ผาน้อย (รองอธิการบดี) ได้เข้าร่วมประชุมคณะทำงานพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสา

วันที่ 3 ก.พ 63 ดร.สายัณ ผาน้อย (รองอธิการบดี) ได้เข้าร่วมประชุมคณะทำงานพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร จังหวัดขอนแก่น (หลักสูตรระยะสั้น) โดยมีนายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผวจ.ขอนแก่น เป็นประธานที่ประชุม ณ ห้องประชุมศรีบรีรักษ์ ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น

กิจกรรม4วัน 1,000 โล CAS VIRTUAL RUNระหว

โครงการบรรยายพิเศษหัวข้อ “เส้นทางอาชีพสู

วมประชุมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศ

การอบรมหลักสูตรวิชาการดูแลผู้สูงอายุในภา

18 ก.พ.63) ดร.กษม ชนะวงศ์ #อธิการบดีวิทย

วันที่โพส 2/4/2020 2:07:26 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com