ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์

ขอแสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.อาทิตย์  ฉัตรชัยพลรัตน์

คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

ที่ได้รับรางวัลผู้บริหารการศึกษาดีเด่น ประจำ 2563
จากสามาคมพัฒนาวิชาชีพการบริหารการศึกษาแห่งประเทศไทย

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

สัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ครูมั่นใจ นักเรีย

ขอนแก่น-เปิดหลักสูตร นักจัดการสุขภาพ หนึ

การอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและ

วันที่โพส 2/4/2020 1:54:52 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com