ผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่47รอบ8ทีม ผลการแข่งขันวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียชนะจุดโทษมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 11-10 หลังจากเสมอในเวลา (3-3)ทำให้ทีมวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศไปพบกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เวลา14.30น.วันที่18มกราคม2563 ณ.สนามโรงเรียนนายเรืออากาศช่วยส่งกำลังใจเชียร์พวกเราด้วยนะครับ #CASบัณฑิตเอเซีย

กิจกรรม4วัน 1,000 โล CAS VIRTUAL RUNระหว

โครงการบรรยายพิเศษหัวข้อ “เส้นทางอาชีพสู

วมประชุมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศ

การอบรมหลักสูตรวิชาการดูแลผู้สูงอายุในภา

18 ก.พ.63) ดร.กษม ชนะวงศ์ #อธิการบดีวิทย

วันที่โพส 1/18/2020 2:10:07 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com