คณะวิทยาศาสตร์ฯ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมการตัดต่อวิดีโอด้วย KineMaster ผู้เข้าอบรมจะได้รับเกียรติบัตรและสามารถร่วมส่งผงงานเข้าประกวดเพื่อรับโล่และเวินรางวัล รายละเอียดดังนี้

ข้อมูลจาก อ.นุงนุช

กิจกรรม4วัน 1,000 โล CAS VIRTUAL RUNระหว

โครงการบรรยายพิเศษหัวข้อ “เส้นทางอาชีพสู

วมประชุมกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศ

การอบรมหลักสูตรวิชาการดูแลผู้สูงอายุในภา

18 ก.พ.63) ดร.กษม ชนะวงศ์ #อธิการบดีวิทย

วันที่โพส 1/17/2020 11:50:03 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com