พิธีบรรพชาสามเณรหมู่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร

พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
ตามโครงการ “ บวชฟรี มีกุศล ”งานบรรพชา 14 กันยายน 2562

ร่วมรับฟัง " โอกาสดีๆ และความมั่นคงในการ

ด้วยภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะค

ขอเชิญร่วมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนและเด

You are the real heroes of Banphai’s Flo

วันที่โพส 9/3/2019 4:56:51 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com