ท่านรองอธิการบดี ดร.สายัณห์ ผาน้อย ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิด "โครงการอบรมให้ความรู้รณรงค์ป้องกันยาเสพติด" โดยมีวิทยาการกรจาก ปปส. มาให้ความรู้แก่ นักศึกษาวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
2/09/2562

ร่วมรับฟัง " โอกาสดีๆ และความมั่นคงในการ

ด้วยภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะค

ขอเชิญร่วมการแข่งขันวิ่งมินิมาราธอนและเด

You are the real heroes of Banphai’s Flo

พิธีบรรพชาสามเณรหมู่ เพื่อถวายเป็นพระราช

วันที่โพส 9/3/2019 4:54:00 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com