ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการพิจารณาแต่งตั่งเป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ "

ผศ.ดร.กุหลาบ ปุริสาร
ผศ.ดร.วรวิทย์ ตันฑนะเทวินทร์
ผศ.ดร.ธิดารัตน์ เลิศวิทยากุล

ประกาศ รายชื่อผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกห

ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี เป็นประธานพิ

สัมมนาในหัวข้อ เรื่อง “ครูมั่นใจ นักเรีย

ขอนแก่น-เปิดหลักสูตร นักจัดการสุขภาพ หนึ

การอบรมหลักสูตร การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและ

วันที่โพส 8/30/2019 10:49:42 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com