ขอเชิญเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ "นมไทย-เดนมาร์คกับสังคมไทย" โดย ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค)

ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
เวลา 10:00 - 11:00 น. ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์-วิทยากร วิทยาลัยบัณพิตเอเซีย

โรงเรียนกระแสพัฒนาเยี่ยมวิทยาลัยบัณฑิตเอ

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียผ่านเข้าสู่รอบรองชนะ

16 มกราคม 2563 ดร.สายัณห์ ผาน้อย ท่านรอง

คณะวิทยาศาสตร์ฯ ขอเชิญเข้าร่วมอบรมการตัด

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาสา

วันที่โพส 7/25/2019 10:08:51 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com