ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก คณะพยาบาลศาสตรอบที่ 3

“ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก เข้าศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ปีการศึกษา 2562 โดยการรับตรงรอบที่ 3

และให้ผู้มีรายชื่อ เข้ารายงานตัว ในวันที่ 14 มิถุนายน 2562 พร้อมเอกสาร ตามแนบท้ายประกาศ”

ข้อมูลจาก
อ.พรพิศ เมืองเก่า

รายชื่อทั้งหมด

โครงการ U-School Mentoring เยี่ยมชมการดำ

การบรรยายพิเศษในหัวข้อ "แผนกลยุทธ์ในการผ

กิจกรรมโครงการ "บายศรีสู่ขวัญสานสัมพันธ์

กิจกรรมเนื่องในวันรพี 2562

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการและนำเสนอ

วันที่โพส 6/11/2019 12:07:41 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com