หลักสูตร  : Easy ecommerce startup: เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ง่ายกว่าที่คิด รุ่นที่ 1
ระหว่างวันที่ 15 – 17 พฤษภาคม 2562
ณ ห้องประชุมวิทยานงค์ลักษณ์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
รายละเอียดหลักสูตร กระบวนการอบรมทักษะประกอบอาชีพเบื้องต้น ประกอบด้วย
1. การอบรมให้ความรู้และพัฒนาทักษะการประกอบอาชีพ
2. การอบรมให้ความรู้และพัฒนาทักษะการทำธุรกิจออนไลน์เบื้องต้น
3. การให้คำปรึกษาแนะนำและการติดตามผลในการประกอบอาชีพ
4. การสนับสนุนการลงทุนในการประกอบอาชีพโดยการเชื่อมโยงกับแหล่งทุนต่าง ๆ

ขอขอบคุณขอข้อมูลจาก

ภาพถ่ายจาก น้องจ็อป และ

นางสาวนงค์นุช  ไพบูลย์
หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นางสาวนงค์นุช  ไพบูลย์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

5. สนับสนุนในการพัฒนาสู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจในระดับที่สูงขึ้นกำหนดการโครงการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน
หลักสูตร : Easy ecommerce startup: เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ง่ายกว่าที่คิด รุ่นที่ 1
ระหว่างวันที่ 1 – 3 เมษายน 2562
ณ โรงแรมกรีนโฮเทลแอนด์รีสอร์ทขอนแก่น
5. สนับสนุนในการพัฒนาสู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจในระดับที่สูงขึ้น   กำหนดการโครงการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน

รายละเอียดทั้งหมด สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ครับ

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

รับสมัครนักศึกษาภาคปลาย #เทอม2/62

ขอเชิญ ร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ เรื่อง"กฎหม

ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันประกวด ห

ประกาศจากงานการเงิน ยอดค้างชำระสอบปลายภา

วันที่โพส 3/5/2019 10:23:39 AM