ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษทำอย่างไรให้สินค้าเรา เข้าจำหน่ายใน 7-eleven

โดยคุณนิกร เพชราภิรัชต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บ. ซี พี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00-11.00 น. ณ ห้องประชุม พงศักดิ์วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

Link ที่เกี่ยวข้อง

CasUbi-ธุรกิจง่ายๆ-เกิดขึ้นได้กับทุกคน

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ได้รองชนะเลิศอันดับ

แชมป์ฟุตบอลหญิงกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่

ขอเชิญเข้าร่วมประกวดมหกรรมโปงลางเฉลิมพระ

กำหนดการฝึกซ้อมบัณฑิตเพื่อเข้ารับปริญญาบ

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

วันที่โพส 11/15/2018 1:35:47 PM