วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ยินดีต้อนรับ อาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนกระแสพัฒนา ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมชมวิทยาลัยฯ และรับฟังการบรรยาย โดย อาจารย์ ดร.ธิดารัตน์ เลิศวิทยานุกูล ในหัวข้อ “ค้นหา ค้นคว้า ค้นพบ Gen Y2Z” และเรียนรู้ Application on Mobile การใช้สมาร์ทโฟน รวมถึงวิวัฒนาการ ของ 4G โดยอาจารย์ชัยวัฒน์ วัลละภา, อาจารย์พิชชานนท์ สว่างโรจน์ และอาจารย์สุวิทย์ ขุนอยู่

ขออบคุณข้อมูลและภาพถ่ายจาก
เผยแพร่โดย Madagascar JJ II

ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนวิทยาลัยบัณฑิตเอเซี

ประกาศจากงานการเงินกลางภาคเรียนที่1/2561

บีจี-บัณฑิตเอเซีย ชนะ สพล.วิทยาเขตมหาสาร

สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรอ

วันที่โพส 9/28/2018 4:15:10 PM