กิจกรรมประกวดครั้งที่ 1 สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีกได้รับรางวัลรองชนะเลิศ
วิทยาลัยบัณฑิตเอเซียติด  1 ใน 5 ที่ถูกคัดเลือกให้เข้าอบรมในครั้งนี้
 และเพื่อส่งผลงานประกวดในครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นในเดือนเมษายน 2562ในระดับอุดมศึกษาSmart Innovator Camp#(2) วันแรก 15/09/61

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

วันที่โพส 9/19/2018 2:14:36 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com