ขอแสดงความยินดีกับท่านอธิการบดี ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น สาขาพัฒนศาสตร์ ในโอกาสครบรอบ 40 ปี

คณะมนุษย์ศาสตร์ ม.ขอนแก่น

#ท่านรองอธิการบดีรับมอบแทน
เนื่องจากท่านติดภารกิจคุมทีมชาติไทยหญิงเดินทางไปประเทศจีน

ข้อมูลจาก
ผอ.ปานศิริ  พูนพล

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

วันที่โพส 7/8/2018 8:18:43 AM