ประกาศ รับสมัครอาจารย์ประจำ

คณะนิติศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย เปิดรับสมัครบุคคลเข้าเป็นพนักงานวิทยาลัย

ตำแหน่ง อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์

โดยมีคุณสมบัติดังนี้

1. จบการศึกษาระดับปริญญาโท สาขานิติศาสตร์

2. มีประสบการณ์การสอนไม่น้อยกว่า 1 ปี

3. สามารถทำงานร่วมกับบุคคลอื่นได้

4.มีผลงานทางวิชาการ อย่างน้อย 1 เรื่อง

ผู้สนใจสมัครสามารถยื่นใบสมัครพร้อมประวัติด้วยตนเอง

ที่คณะนิติศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย (ข้างโรงยิม)

179/30 ถ.ประชาสโมสร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 โทร 043-246536-8 ต่อ 299

ขอเชิญการประกวดเรียงความหัวข้อ “ประโยชน์

ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแต

บัณฑิตสามารถ รับชุดครุยได้ที่ สำนักกิจกา

โครงการเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักกฏหมาย

ประกาศจากงานการเงินปลายภาคเรียนที่1/2561

โพสโดย สุทธิดา แสนเยีย
วันที่โพส 6/30/2018 10:36:00 AM