ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ รับตรง รอบที่ 3

" ประกาศที่ 013/2561 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา  2561  โดยการรับตรงรอบที่ 3   โดย ให้มารายงานตัว ขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย และชำระค่าลงทะเบียนเรียน   ในวันจันทร์ที่  9 กรกฎาคม พ.ศ.2561  เวลา  09.00 - 12.00 น. ณ ห้อง 521 อาคารแพทย์หญิงเพ็ญแข ชนะวงศ์ (อาคาร5) วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย ชั้น 2

หากเกินกำหนดนี้ถือว่าสละสิทธิ์ "

หมายเหตุ :  1. ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ให้เตรียมเอกสารให้ครบถ้วนและปฏิบัติตามประกาศ

2.  กรณีมีผู้สละสิทธิ์   วิทยาลัยฯจะแจ้งผู้ที่ได้อันดับสำรองมารายงานตัวตามลำดับ

ข้อมูลหลักสูตรปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรศึกษ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรบริห

ขอแสดงความยินดีกับท่านอธิการบดี ที่ได้ร

โพสโดย น.ส.นิภาพรรณ บุตรพรม
วันที่โพส 6/25/2018 2:49:49 PM