ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ รับตรงรอบที่ 3

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี

สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ประจำปีการศึกษา  2561     โดยการรับตรง รอบที่ 3

โดยมีกำหนดการสอบสัมภาษณ์ ในวันอังคารที่  19 มิถุนายน พ.ศ. 2561  เวลา 8.00 น. ถึง 17.00 น.

ข้อปฏิบัติในวันสอบสัมภาษณ์วันอังคารที่  19  มิถุนายน  พ.ศ. 2561

1.      ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์  รายงานตัวเวลา  8.00 น.  ณ  ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์  วิทยากร  วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ชั้น 1   (แต่งกายชุดนักเรียน หรือชุดสุภาพ)

2.      ใช้บัตรประจำตัวประชาชนในการรายงานตัว   หากไม่มีกรุณาเตรียมบัตรสำคัญที่แสดงรูปพรรณและมีเลขที่บัตรประจำตัวประชาชนชัดเจน

3.      รับการสอบสัมภาษณ์ตามลำดับ (ลำดับการสอบสัมภาษณ์จะติดประกาศที่จุดรายงานตัว)

ข้อมูลจาก อ.จิรวรรณ ชัยวิศิษฎ์

ดาวน์โหลดรายชื่อทั้งหมด

ประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเข้ารับการ

" ข่าวสาร สำหรับนักศึกษาใหม่คณะพยาบาล

ขอเชิญส่งนักเรียน นิสิต นักศึกษา เข้าร่ว

วันที่โพส 6/13/2018 7:54:47 AM