โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษา (วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย) เป็นพี่เลี้ยง

Summit Workshop : CAS U-School Mentoring

The Education Platform, THAILAND 2020

การประชุมเชิงปฏิบัติการและลงนามความร่วมมือทางวิชาการ โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษา (วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย) เป็นพี่เลี้ยง

วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00-15.30 น. ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์ วิทยากร วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

โดยมี

ข้อมูลหลักสูตรปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาตรี หลักสูตรบริ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรศึกษ

ข้อมูลหลักสูตรระดับปริญญาโท หลักสูตรบริห

ขอแสดงความยินดีกับท่านอธิการบดี ที่ได้ร

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 5/31/2018 9:25:29 AM