โครงการตักบาตรและเจริญพระพุทมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560

09.00 น.  ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 9 รูป
     10.00 น.  พิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศลและเป็นศิริมงคลแก่วิทยาลัยฯ
     10.30 น.  พิธีถวายเพลพระสงฆ์

แจ้งรายชื่อผู้ผ่านสอบสัมภาษณ์และรับทุนกา

โครงการ"แบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ ปีกา

โครงการ “อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารใน

คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาก

โครงการ"ศึกษาดูงานกรมราชทัณฑ์-เรือนจำกลา

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 12/7/2017 10:58:20 AM