ขอแสดงความยินดี กับท่านศ.ดร.นายแพทย์กระแส ชนะวงศ์ ผู้ก่อตั้งวิทยาลัย ที่ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยชินฮาน ประเทศเกาหลีใต้

โครงการศึกษาดูงานต่างประเทศ ประเทศเกาหลี

รวมประชุมสมาชิกสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชน

ร่วมประชุมวิชาการสมาคมสถาบันการศึกษาขั้น

ระดับปริญญาโท ดูงาน ณ ประเทศเกาหลีใต้

ประกาศจากงานการเงิน

โพสโดย อ.ชัยวัฒน์ วัลละภา
วันที่โพส 4/17/2017 3:22:01 PM