กีฬาพาไปวันนี้จะพาไปรู้จักกับทีม บีจีบัณฑิตเอเชีย #ThaiPBSSport

จากจังหวัดขอนแก่น หนึ่งในตัวเต็งของฟุตบอลลีกหญิงในฤดูกาลนี้
ที่มีการวางรากฐาน ระบบทีม จนแข็งแกร่ง ผลิตนักกีฬาสู่ทีมชาติได้อย่างมากมาย #ThaiPBSSport

วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย ๆได้จัดกีฬา เทคบอล(

อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ออกนิเทศนั

เปิดรับสมัครสอบชิงทุนCP ALL ปี2564

การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชา

วันที่โพส 11/15/2020 9:10:37 AM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com