บาลนครขอนแก่น ที่สนับสนุนให้วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย จัดโครงการอาสาสมัครสาธารณสุขอัจฉริยะ

ให้กับอสม.ชุมชนหนองใหญ่1-4

ขอเชิญศิษย์เก่าบัณฑิตเอเซีย สมัครเข้ารับ

พิธีมอบ “ทุนพัฒนาการศึกษา “ ปีการศึกษา 2

ท่านธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐม

นิทรรศการการศึกษา ของสำนักงานจัดหางานจัง

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ดร.สายัณห์ ผา

วันที่โพส 9/30/2020 4:44:23 PM
อีเมล์ chaivatvallapa@gmail.com